Home > Bán biệt thự, biet thu nha vuon, Đất biệt thự, Đất nền dự án > Biệt thự tại TP HCM lên tới 87 tỷ đồng

Biệt thự tại TP HCM lên tới 87 tỷ đồng


Theo Savills Việt Nam, giá biệt thự tại TP HCM dao động từ 4,75 đến 87 tỷ đồng, nhà liền kề từ 2 – 15,5 tỷ đồng một căn.

Trong quý IV vừa qua, hai dự án mới với hơn 60 căn biệt thự gia nhập vào thị trường sơ cấp. 10 dự án đang bán trên thị trường sơ cấp cung cấp hơn 300 căn, trong đó biệt thự chiếm 60% thị phần.

Toàn thị trường biệt thự, nhà liền kề cung cấp hơn 3.100 căn, tăng 2% so với quý trước và 6% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, thị trường thứ cấp chiếm hơn 90% thị phần.

biet thu


Phía Đông gồm quận 2, 9 và phía Nam là quận 7 và Nhà Bè chiếm hơn 80% thị phần của thị trường biệt thự nhà liền kề. Nguồn cung đất nền lớn chủ yếu tập trung tại các quận 2, 7, 8, 9, Bình Chánh và Thủ Đức, giá trung bình đất nền giảm nhẹ so với quý trước.

Theo Savills, mặc dù thị trường bất động sản ảm đạm trong một vài quý gần đây, nhưng khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng vẫn được người giàu ưa chuộng. Trong quý IV/2011, một dự án biệt thự tại đây vẫn hoạt động tốt đã chứng minh nhu cầu đối với các bất động sảncao cấp vẫn còn rất cao.

Savills dự báo, sẽ có hơn 140 dự án biệt thự nhà liền kề với diện tích hơn 8.700 ha và cung cấp khoảng 60.000 căn sẽ gia nhập vào thị trường trong 8 năm tới. Năm 2012, đa số nguồn cung tương lai đến từ khu vực phía Đông và phía Nam thành phố.

(Theo Đô thị)

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: