Giới Thiệu

Cùng với sự phát triển, hội nhập của kinh tế Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh Bất Động Sản nói riêng, nhu cầu về bất động sản biệt thự ngày một tăng cao.

Nhằm đáp ứng thông tin chuyên biệt cho nhu cầu này, Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị chuyên trang bietthusaigon.vn phiên bản 1.0 với giao diện mới ấn tượng và các tính năng thân thiện.

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin số 1 về biệt thự tại Việt Nam nói chung, tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng, phục vụ nhu cầu đầu tư và quảng bá của khách hàng, cùng hàng triệu khách hàng trong nước và hơn 3 triệu Việt Kiều, bietthusaigon.vn sẽ cung cấp đến Quý vị thông tin về các dự án biệt thự đã và đang được triển khai trên thị trường, cập nhật thường xuyên các mẫu biệt thự mới tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, quý vị sẽ nhận được các giải pháp nội, ngoại thất để có một căn biệt thự hoàn hảo về kiểu dáng, cập nhật các bài tư vấn phong thủy… nhằm mang lại sự thoải mái, tiện ích xứng đáng cho các ngôi biệt thự sang trọng.
Giới thiệu chuyên trang biệt thự sài gòn
Bietthusaigon.vn sẽ là kênh thông tin hữu hiệu hỗ trợ quá trình ra quyết định của các nhà đầu tư, đồng thời, là cầu nối tăng cường hợp tác, liên kết các dịch vụ liên quan đến biệt thự để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chủ nhân kỹ tính.

Sự quan tâm, đóng góp nhiệt tình của quý vị chính là động lực lớn nhất dành cho những người sáng lập, quản trị bietthusaigon.vn, phát triển trang website trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả các quý vị quan tâm đến biệt thự.

Đây là chuyên trang biệt thự thuộc hệ thống http://vnre.com.vn

Trân trọng!

Mọi chi tiết & đóng góp ý kiến vui lòng phản hồi:

Nguyễn Tấn Hưng

0937 69 99 69

hungnt1@sacomreal.com

hungtan.sacomreal@gmail.com

http://bietthusaigon.vn

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: